Gọi điện
SMS
Chỉ đường
Hotline: 0934 980 988
Fax:

máy may hợp phát

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ XANH HỢP PHÁT
Chuyên cung cấp máy may giá rẻ, máy may gia đình, máy may công nghiệp, phụ tùng máy may công nghiệp trên toàn quốc liên hệ: 0934 980 988

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ XANH HỢP PHÁT Chuyên cung cấp máy may giá rẻ, máy may gia đình, máy may công

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ XANH HỢP PHÁT
Chuyên cung cấp máy may giá rẻ, máy may gia đình, máy may công nghiệp, phụ tùng máy may công nghiệp trên toàn quốc liên hệ: 0934 980 988

Máy may mini cầm tay

31-12-2016
Ưu điểm của máy may cầm tay mini này là nhỏ gọn, nhẹ, sử dụng đơn giản và giá thì vô cùng hạt dẻ luôn

Ưu điểm của máy may cầm tay mini này là nhỏ gọn, nhẹ, sử dụng đơn giản và giá thì vô cùng hạt dẻ luôn. Nhưng cũng chính vì nhỏ và nhẹ nên máy rất yếu, chỉ có thể dùng với các loại vải dễ may như vải dạ, vải thô. Các loại vải cứng và dày một chút chắc chắn là không thể may được rồi, sẽ gẫy kim, đau tay và thậm chí là hỏng máy đấy. Tuy nhiên với dân nghiệp dư chúng mình và với các hướng dẫn may túi ví đơn giản của Abby thì chiếc máy này là quá đủ rồi nhỉ.

 

Ngoài ra thì chọn máy may cầm tay cũng khá là hên xui, mình cũng từng mua một chiếc ở hội chợ và khi mang về dùng thì không thể may được vì đường chỉ rất lỏng và chỉnh thế nào cũng không được. Vì vậy, khi mua bạn nên chọn những địa chỉ tin cậy, có bảo hành và tốt nhất là có thể kiểm tra trước khi mua để tránh những sai sót hỏng hóc không đáng có nhé.

 

So với các máy may cầm tay ở Việt Nam thì các máy ở nước ngoài còn sử dụng thêm pin tiểu hỗ trợ người dùng, máy sẽ chạy khỏe hơn một chút và người dùng cũng tiết kiệm sức lực hơn. Tất nhiên máy sẽ to, nặng và cồng kềnh hơn chiếc máy cơ bản của chúng mình rồi. Tuy nhiên cách sử dụng thì hầu như không có gì khác biệt đâu ạ.

máy may bình dương


Tin tức khác